Cho thuê xe 29 chỗ đi quê bác – Giá rẻ nhất tại Hà Nội

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI QUÊ BÁC 

ĐÔI NÉT VỀ QUÊ BÁC

Quê Bác là tên gọi rất quen thuộc mỗi khi chúng ta đặt chân đến Nghệ An, Quê Bác Hồ thuộc Huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An là nơi chôn rau cắt rốn của Bác Hồ và anh chị Bác. Ngày nay du khách đến Quê Bác, đối với các chương trình truyền thống sẽ thăm quan Làng Hoàng Trù nơi sinh ra Bác và Anh chị Bác sau đó tiếp tục di chuyển lên ô tô đi khoảng 1,5km để đến với Làng Sen Quê Nội. đối với những đoàn khách có nhiều thời gian hơn có thể đi Viếng Mộ Bà Hoàng Thị Loan ( mẹ Bác ) và mộ em Bác cậu Nguyễn Sinh Nhuận.

Thuyết Minh Đôi Nét Về Bác Hồ

Bác Hồ: tên trong giấy khai sinh là Nguyễn Sinh Cung 19-5-1890 Gia đình có 6 người: Cha Nguyễn Sinh Sắc, Mẹ Hoàng Thị Loan,anh Nguyễn Sinh Khiêm,Chị Nguyễn Thị Thanh, Em Nguyễn Sinh Xin. Bác đc sinh ra tại Làng Hoàng Trù Quê Ngoại, đó cũng chính là nơi chôn rau cắt rốn của 3 anh chị em bác hồ, còn cậu Nguyễn Sinh Xin thì đc sinh ra tại Huế.

Tại sao anh chị em Bác, lại được sinh ra ở Quê ngoại chứ không phải quê Nội Câu chuyện kể rằng: Có một lần cụ Hoàng Xuân Đường, hay còn gọi là Cụ Hoàng Đường, có một chuyến về quê chúc tết người thân, trong lần đó cụ đã đi ngang qua 1 cánh đồng thì thấy rất là nhiều những đứa trẻ đang vui chơi đứa thì bắn bi,đứa thì nhảy dây, nhưng có duy nhất một đứa trẻ chính là Cậu Nguyễn Sinh Sắc bố chủ tịch HCM bây giờ là không chơi gì cả ngồi trên lưng trâu đọc sách vì vậy mà cụ Hoàng Đường rất ngạc nhiên và đã cho người tìm hiểu về lai lịch của đứa trẻ, và biết được là cậu mồ côi cả cha lẫn mẹ, nên cụ Hoàng Đường đã quyết định nhận cậu Nguyễn Sinh Sắc làm con nuôi,Sau đó một thời gian sau, cậu Sắc khôn lớn và đã gả chính con gái cả của mình là Hoàng Thị Loan và ban cho ngôi nhà tranh 3 gian đó cũng chính là nơi chôn rau cắt rốn của 3 anh chị em bác, sau đó 1 thời gian sau Cụ Sắc đỗ phó bảng mới được xã cấp cho mảnh đất ở Làng Kim Liên đó chính là quê nội Bác bây giờ. (( chức phó bảng tương ứng với chức Trưởng Huyện )). Còn trước đây phải ở nhờ nhà vợ.

Nói đến Bác tôi xin có 2 câu chuyện liên quan đến Bác xin được chia sẻ:Quảng Ninh tổng cộng có 8 lần chủ tịch HCM về thăm và làm việc, còn với quê hương Bác là tỉnh nghệ An thì Bác chỉ có về thăm quê hương 2 lần đó là năm 1957,1961, 1 trong 2 lần đó Bác về thăm thì có Chủ Tịch UBND Tỉnh Nghệ An và bí thư tỉnh nghệ an đón tiếp đã dẫn bác thăm quan lại xung quanh ngôi nhà nơi mà Bác đc sinh ra đó chính là quê ngoại và bác đã cảm ơn các đồng chí đã lưu giữ lại các kỷ vật của gia đình bác,sau đó bác đi thăm quan một vòng xung quanh nhà,bác thấy có rất là nhiều Hoa Lan,hoa cúc,Hoa Mai,v.v Bác đã gặp các đồng chí và nói,Bác Cảm ơn các đồng chí đã đón tiếp bác trở về và trồng rất là nhiều hoa đẹp,nhưng theo Bác Có 1 loài hoa tuy không đẹp nhưng có thể làm lương thực cho đồng bào ta, đó là Hoa Khoai Lang, vì đất nước ta còn nghèo, theo lời chỉ thị của Bác, hôm sau các đồng chí đã cho nhổ hết những cây đẹp đi mà từ đó chỉ cho trông cây khoai Lang mà thôi.

Cuộc gặp gỡ lịch sử của 2 chi em Bác Hồ.Năm 1941 Sau gần 30 năm bôn ba bác ra đi tìm đường cứu nước thì đến ngày mồng 2 Tết tức ngày 28/1/1941 Bác cùng các đồng chí vượt Biên Giới Việt Trung, qua cột mốc 108 (cũ) thuộc Huyện Hà Quảng Cao Bằng,khi đặt chân lên đất của tổ quốc bác có chia sẻ:“” bao nhiêu năm thương nhớ đợi chờ, hôm nay mới bước chân về non song gấm vóc của mình ”” khi bước chân qua cột mốc biên giới 108 lòng bác ngậm ngùi.Đến năm 1945 cuộc tổng khởi nghĩa Cách Mạng Tháng Tám thành công Bác lên làm Chủ Tịch Nước Cộng Hòa XH CN VN, tin này lan truyền đến khắp mọi nơi trên cả nước và đến Huyện Nam Đàn, chị gái của Bác là cô Nguyễn Thị Thanh biết được, không tin rằng em trai mình làm Chủ Tịch Nước, cô đã vội vàng xách cái làn có 2 con Vịt và vài chai Tương Nam Đàn đi bộ từ Nam Đàn đến Ga Vinh khoảng 16km mua vé tàu rồi bắt ra Hà Nội, đến Hà Nội thì cô thanh đã tìm đến Phủ Chủ Tịch, Đến nơi thì cô gặp anh bảo vệ cô nói Cho tôi gặp cậu Chủ Tịch Nước VN, anh bảo vệ nói Bà đến đây làm gì, cô đáp tôi đến gặp em trai tôi là cậu Nguyễn Sinh Cung . nhìn thấy một người phụ nữ quần áo rách vá như ăn xin, anh bảo vệ không cho vào,sau đó cô thanh cứ ngồi chờ đợi ở gốc cây nhãn bên cạnh Phủ Chủ Tịch, nhìn thấy người phụ nữ đáng thương quá, nên anh bảo vệ đã nói với thư ký của bác là Bác VŨ KỲ, người luôn cận kề với Bác, nghe được tin có người phụ nữ như vậy, Bác Hồ mừng không xiết vội vàng chạy ra gặp chị gái mình, 1 cuộc gặp lịch sử, gần 50 năm trời một nửa đời người từ lúc ra đi tìm đg cứu nước mới đc gặp chị gái mình, bác đã mang 2 cái vịt đó và vài chai tương đến nhà bác Tạ Quang Bửu gần đó 2 chị em liên hoan bao nhiêu ngày xa cách, đến hôm sau bác phải đi công tác xa và phải chia tay chị gái mình bởi vì đất nước còn rất nhiều việc.1950 đang chuẩn bị cho chiến dịch Biên giới thì chủ tịch HCM nhận đc tin từ quê mình là anh trai Nguyễn Sinh Khiêm mất, bác viết thư: Tôi cảm ơn đảng uy cũng như chính quyền đã chuẩn bị lễ ma chay cho a trai tôi, vậy là anh trai và chị gái bác mất bác đều k đc dự, BÁC là người rất thiệt thòi chỉ vì lo cho dân lo cho nước. và một lá thư viết gửi cho Họ Nguyễn Sinh ”” Nghe tin anh cả mất, lòng tôi rất buồn rầu, vì việc nước nặng nhiều, đường xá xa cách, lúc anh đau yếu tôi không thể trông nom, lúc anh tạ thế tôi không thể lo liệu, Than Ôi ! tôi xin chịu tội bất đễ trước linh hồn anh và xin bà con luận thứ cho người con đã hy sinh tình nhà vì phải lo việc nước ”’ Lá thư đầy cảm xúc và cảm động của bác khi gửi về cho dòng họ !

Bên cạnh đó, ngày nay khi đến với Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh du khách sẽ nhìn thấy những cảnh vật, cây cối, con người nhớ đến bác qua dòng thơ của nhà thơ Tố Hữu

THĂM CÕI BÁC XƯA

Anh dắt em vào cõi Bác xưa
Đường xoài hoa trắng nắng đu đưa
Có hồ nước lặng sôi tăm cá
Có bưởi cam thơm, mát bóng dừa.

Có rào râm bụt đỏ hoa quê
Như cổng nhà xưa Bác trở về
Có bốn mùa rau tươi tốt lá
Như những ngày cháo bẹ măng tre…

Nhà gác đơn sơ, một góc vườn
Gỗ thường mộc mạc, chẳng mùi sơn
Giường mây chiếu cói, đơn chăn gối
Tủ nhỏ vừa treo mấy áo sờn. …

Ô vẫn còn đây, của các em
Chồng thư mới mở, Bác đang xem
Chắc Người thương lắm lòng con trẻ
Nên để bâng khuâng gió động rèm…

Con cá rô ơi, chớ có buồn
Chiều chiều Bác vẫn gọi rô luôn
Dừa ơi, cứ nở hoa đơm trái
Bác vẫn chăm tay tưới ướt bồn.

Ôi lòng Bác vậy, cứ thương ta
Thương cuộc đời chung, thương cỏ hoa
Chỉ biết quên mình, cho hết thảy
Như dòng sông chảy, nặng phù sa.

==>> Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
==>> Dịch vụ thuê xe 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Công Ty cổ phần xe du lịch xanh có hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thăm Quan Quê Bác giá rẻ nhất Hà Nội, giảm ngay 30% cước xe khi book qua website: xedulich.org.vn. cảm ơn quý khách.

NHỮNG HÌNH ẢNH THĂM QUAN DU LỊCH TẠI QUÊ BÁC ( QUÊ NỘI VÀ QUÊ NGOẠI )

Công ty Xe Du Lịch Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ đời mới tại Hà Nội. Công Ty chúng tôi cho thuê xe đi: 

Cho thuê xe đi cưới hỏi, tang lễ

Cho thuê xe đi làm việc, công tác

Cho thuê xe đi du lịch các địa điểm tại Việt Nam

Cho thuê xe đưa đón học sinh, sinh viên

Cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên

Cho thuê xe vê quê thăm gia đình

Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình đầy đặn kinh nghiệm đi những quãng đường xa dài, đường đèo, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi an toàn và thu vị nhất.

Các dòng xe phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch tại công ty vận tải Xe Du Lịch Xanh

 • Cho thuê Xe 4 chỗ đi Thăm Quan Quê Bác : Chúng tôi trang bị đầy đủ các dòng xe 4 chỗ từ bình dân đến hạng sang phục vụ nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay: Xe Mercedes E240, E280, S500, Toyota Camry…
 • Cho thuê Xe 7 chỗ đi Thăm Quan Quê Bác: Nhiều dòng xe 7 chỗ khác nhau với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu thuê xe của khách hàng.
 • Cho thuê Xe 16 chỗ đi Thăm Quan Quê Bác: Chúng tôi có đội ngũ xe ô tô 16 chỗ đông đảo chủ yếu thuộc dòng: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter…
 • Cho thuê Xe 24-29 chỗ đi Thăm Quan Quê Bác: Đội ngũ xe ô tô 24-29 như Thaco, limounsine, couty chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Cho thuê xe 35-45 chỗ đi Thăm Quan Quê Bác: Các dòng xe ô tô 35-45 chỗ đời mới chất lượng cao như: Hi class, Universe, Space…

Cam kết dịch vụ cho thuê xe của Xe Du Lịch Xanh

 • Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe du lịch từ 16 đến 45 chỗ của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất
 • Tuân thủ mọi quy định về an toàn cho hành khách sử dụng dịch vụ
 • Luôn có đầy đủ bảo hiểm cho khách hàng
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo
 • Giá cả dịch vụ luôn luôn rất cạnh tranh
 • Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Công Ty CP NTS Việt Nam – Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 92, Ngõ 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân,TP.Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0961.226.224 – Email: sales.xedulich@gmail.com

Đánh Giá Bài Viết