Cho thuê xe 24 chỗ tại Hòa Bình

NTT công ty chuyên cho thuê xe trong đó có dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ chất lượng, giá rẻ xin giới thiệu tới mọi người báo giá dịch vụ cho thuê xe 24 chỗ tại Hòa Bình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… tại Hòa Bình.

xe 24 cho

Thuê xe tại Hòa Bình

Hòa Bình là 1 tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam có vị trí bên phía Nam Bắc Bộ.  Nơi đây giáp với tỉnh Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình, Hà Nội, Sơn La. Ở nơi đây NTT viết tắt của Nam Trung Transportation chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê cưới, cho thuê xe đưa đón nhân viên

xe 24 cho ntt ntt

Dịch vụ thuê xe tốt nhất

Ở NTT chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở Hòa Bình. Chúng tôi tự tin là địa chỉ thuê xe số 1 tại Hòa Bình, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng tại đây nhiệt tình nhất.  Dịch vụ thuê xe 24 chỗ của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, tiện nghi.

xe 24 cho vip

Cách thanh toán đơn giản

NTT chúng tôi có những cách thanh toán đa dạng mà ít nơi có được như thanh toán online, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng , chuyển tiền qua ATM, hoặc bạn có thể thanh toán trực tiếp tận tay cho nhân viên công ty cho thuê xe chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 24 chỗ tại Hòa Bình xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965727378

Đánh Giá Bài Viết