Cho thuê xe 24 chỗ đưa đón nhân viên

24 chỗ là một dòng xe đa dụng. Để kể đến những tiện ích, những ứng dụng của dòng xe chắc hẳn phải mất cả ngày. Đây cũng là đời xe mà các công ty cho thuê xe chú trọng phát triển mạnh, NTT cũng không ngoại lệ. Bên cạnh dịch vụ thuê xe đám cưới, thuê xe lễ hội,… thì NTT đang tập trung phát triển dịch vụ thuê xe 24 chỗ đưa đón nhân viên. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

thue xe 24 cho

Thuê xe 24 chỗ tại NTT

Đối với dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên, khách hàng mà NTT tập trung đầu tư đó là các công ty, nhà máy, công trường xây dựng, các khu công nghiệp,… trên khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc. Hiện nay, chúng tôi đã có những đối tác lớn như các khu công nghiệp của Sam Sung, Toshiba,… Sau một thời gian làm việc, hợp tác, sự tin tưởng, chuyên nghiệp của NTT đã làm hài lòng các đối tác.

thue xe 24 cho

Hiện nay, chúng tôi đang có hai hình thức cho thuê là đưa đón công nhân, nhân viên và quan chức cấp cao. Với những dòng xe bình dân, giá thành tuy rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng khi thuê xe chuyên chở công nhân viên. Còn đối với thuê xe đưa đón viên chức lãnh đạo,… thì các dòng xe hạng sang sẽ khiến bạn hài lòng. Xe đảm bảo sang trọng, lịch sự về cả nội và ngoại thất. Giá thành cũng vô cùng hợp lý, không quá đắt đỏ và đảm bảo cạnh tranh thị trường.

Tiện lợi thuê xe 24 chỗ đưa đón nhân viên

Thuê xe 24 chỗ thật sự mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, không chỉ mang lại lợi ích cho công nhân viên mà còn đối với cả các công ty, xí nghiệp,… Sự an toàn là điều đầu tiên chúng tôi muốn nói đến. Thay vì sử dụng những phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy, xe 24 chỗ bảo vệ bạn khỏi những khói bụi, những tổn thương từ va chạm, từ nắng nóng, gió,… Các dòng xe chất lượng, các tài xế chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi an toàn, một ngày làm việc tốt nhất. Tiếp theo đó là tiết kiệm chi phí, đối với công nhân viên sẽ tiết kiệm được tiền xăng xe, đối với công ty thì không còn phải lo chỗ để xe, mua xe đưa đón nhân viên,… Đặc biệt là việc quản lý, tạo thói quen làm việc đúng giờ cho các nhân viên.

thue xe 24 cho

Quá nhiều tiện lợi, quá nhiều lợi ích,… sẽ hấp dẫn hơn nếu bạn thuê xe giá rẻ tại NTT. Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi lên đến 10%. Liên hệ: 0965.72.73.78 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Đánh Giá Bài Viết