Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh

Hiện nay ở các trường học thì việc đưa đón học sinh nhiều làm cho tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra nhiều. Vì vậy để giảm thiểu tình trạng này thì  công ty chúng tôi mang tới dich vi thue xe 16 cho đưa đón học sinh tốt nhất giúp cho việc  đưa đón học sinh đi học đi chơi, tham quan, du lịch, đi thi…dễ dàng hơn.

Thue-xe-du-lich-16-cho

Công ty cho thuê xe 16 chỗ uy tín

NTT chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên lâu năm với số lượng hàng nghìn khách hàng đặt thuê, chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ sao cho tốt nhất cho khách hàng với mong muốn khách hàng thuê xe lần đầu ở đây thì lần sau chắc chắn sẽ quay trở lại thuê tiếp tại đây. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thuê xe 16 chỗ tại đây.

thue-xe-16-cho

Dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp

NTT chúng tôi  có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng chất lượng xe 16 chỗ, xe đưa đón học sinh tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.Chúng tôi chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất đến những thứ phức tạp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ thuê xe cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

xe du lich 16 cho

Cách thanh toán đơn giản

Ở NTS chúng tôi luôn mang tới sự đơn giản mà chuyên nghiệp cho khách hàng bằng cách thanh toán tiền thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh qua chuyển khoản ở các ngân hàng trong nước hoặc thanh toán qua ATM. Hay khách hàng có thể thanh toán cho nhân viên NTS chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có bất cứ về dịch vụ thuê xe ô tô giá rẻ thắc mắc gì xin hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi 0965727378. Xin cảm ơn!

Cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh
1 (1) vote