Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp ngỡ ngàng nhất định phải đến 1 lần

Có rất nhiều điểm du lịch Cao Bằng đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ nếu đặt chân đến vùng núi cao Đông Bắc này. Nếu bỏ lỡ chắc chắn bạn sẽ phải nuối tiếc.

Nếu chọn Cao Bằng là điểm đến của chuyến du lịch thì bạn đừng bỏ qua những điểm du lịch Cao Bằng đẹp mà chúng tôi sắp “bật mí” dưới đây. Đảm bảo, bạn sẽ có được chuyến đi thú vị, vui vẻ và một hành trang trải nghiệm đầy lý thú.

Khu di tích Pác Bó là điểm du lịch Cao Bằng đẹp 

Pác Bó được biết đến là khu di tích lịch sử oan hùng trong thời kỳ cách mạng của nước nhà. Ngày nay, nó còn là một trong những điểm du lịch Cao Bằng đẹp, thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Tọa lạc ở bản Pác Bó của huyện Hà Quảng, khu du lịch bao gồm nhiều di tích như: hang Cóc Pó, nhà tưởng niệm Bác Hồ, suối Lê nin, nền nhà ông La Thành…

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp ngỡ ngàng nhất định phải đến 1 lần

Đừng bỏ qua điểm du lịch Cao Bằng đẹp mang tên Động Ngườm Ngao

Động Ngườm Ngao còn được gọi là hang Cọp theo tiếng Tày. Đây thực chất là một động đá vôi bị phong hóa lâu năm thành các khối thạch nhũ rất độc đáo. Nó tương tự như Động Phong Nha nổi tiếng ở Quảng Bình vậy. Với chiều dài 2144m lại nằm ẩn mình dưới chân núi nên trong động quanh năm mát lạnh. Đặt chân vào trong động, du khách sẽ được đắm mình với sự biến hóa sinh động của cảnh đẹp bên trong. Nhất là khi nó được ẩn hiện dưới ánh đèn màu được bố trí nơi đây để tạo vẻ sinh động, cuốn hút.

Thác Bản Giốc là điểm du lịch Cao Bằng đẹp và hùng vĩ

Nếu đã đến du lịch Cao Bằng mà không đến Thác Bản Giốc thì thật là uổng phí.  Địa danh này nằm trong quần thể Công viên Địa chất Toàn cầu của tỉnh Cao Bằng. Khu du lịch này đã được UNESCO công nhận trên phạm vi toàn thế giới. Thác nước này không chỉ sở hữu nét đẹp kì vĩ, oai hùng mà còn có không khí trong lành và cảnh sắc sinh động. Nhìn từ xa, thác nước cao 100m này như một dải lụa trắng mượt mà. Nếu bạn đến đây từ tháng 6 – tháng 9 sẽ cảm nhận được hết nét đẹp hoang sơ mà đầy mê hoặc của khu du lịch này.

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp ngỡ ngàng nhất định phải đến 1 lần

Một điều quan trọng bạn cần biết khi tìm đến các điểm du lịch Cao Bằng đẹp ở đây chính là lựa chọn được phương tiện di chuyển an toàn, tiện lợi. NTS Transport luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi ghé thăm và du lịch Cao Bằng.

Xem thêm:

Cho thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 45 chỗ

Các điểm du lịch Cao Bằng đẹp ngỡ ngàng nhất định phải đến 1 lần
3 (2) votes