3 Địa điểm ngắm hoa mùa xuân đượm nồng đáng đi nhất tại Việt Nam

Mùa xuân tại Việt Nam cũng là mùa mà có rất nhiều loài hoa khoe sắc. Tuy vậy địa điểm ngắm hoa mùa xuân thì lại không nhiều. Dưới đây là danh sách những nơi ngắm hoa tuyệt đẹp, giúp mọi người tận hưởng mùa xuân một cách trọn vẹn nhất. Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết chúng tôi ngay sau đây.

Hoa đào – Mộc Châu – địa điểm ngắm hoa mùa xuân

Hoa đào thường nở vào dịp tết nguyên đán, vì vậy mà với việc sở hữu bạt ngàn đào. Mộc Châu trở thành địa điểm ngắm hoa đào tuyệt đẹp mà du khách không nên bỏ qua. Tới đây một khung cảnh hữu tình sẽ hiện lên, với những tia nắng xuân ngập tràn khắp mọi nẻo đường. Hòa với sắc hồng của hoa đào dịu dàng, tạo nên một khung cảnh ấm áp, vui vẻ trẻ trung. 

Mọi người có thể tới Mộc Châu vào mùa đông và mùa xuân, dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh hoa đào ấn tượng. Mỗi loài hoa lại mang đến một khung cảnh ấn tượng riêng. Những bông hoa làm ngây ngất lòng người, với việc khoác màu sắc tươi mới, quyến rũ và say đắm.

Xem thêm:

Xe du lịch 29 chỗ chất lượng

Xe du lịch 45 chỗ giá rẻ

Hoa mai – Thành Phố Hồ Chí Minh

Với miền bắc không khí xuân là hoa đào, thì miền nam lại đặc trưng với sắc vàng của hoa mai. Trên khắp nẻo đường tại tp. Hồ Chí Minh mọi người sẽ dễ dàng ngắm được nhiều địa điểm có ánh lên sắc vàng. Một màu vàng đầm ấm thân thuộc. Vẻ đẹp tưởng chừng như giản dị, nhưng ngây ngất lòng người. Bởi hoa có cánh mỏng manh, hòa quyện  hương thơm nhẹ nhàng mà thanh tao gợi nên cảm giác ấm áp, khiến du khách khó xa rời. 

địa điểm ngắm hoa mùa xuân

Hoa tớ dày – Yên Bái 

Yên Bái nơi có khung cảnh sapa hữu tình, du khách có thể vừa ghé thăm hoa tớ dày tại đây. Và du ngoạn cảnh đẹp ngút ngàn của sapa lộng gió. Từng chùm hoa tớ dày được ngắm từng chùm hoa tớ dày nở chúm chím nhuộm đỏ nơi sườn núi, cùng hoa mận trắng xóa. Sẽ giúp mọi người ấn tượng với khung cảnh sắc xuân lan tràn.

địa điểm ngắm hoa mùa xuân

Loài hoa tớ dày tự như hoa đào rừng sở hữu 5 cánh hồng với nhụy dài đỏ rực thành từng chùm. Cùng với đó là thân cây vươn cao, tán rộng, mọc ở sườn đồi sẽ cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Đây là danh sách những địa điểm ngắm hoa mùa xuân được đánh giá ấn tượng. Và điểm đến thú vị không thể bỏ qua, ngoài ra du khách cũng có thể ghé thăm đà lạt, thành phố hoa bốn mùa. Nơi đây cũng là một điểm tuyệt vời, tuy nhiên do bốn mùa đều có hoa, nên mọi người có thể cân nhắc.

Liên hệ đặt xe sớm tại http://xedulich.org.vn/ để đảm bảo chuyến hành trình vui vẻ và thoải mái nhất.

 

3 Địa điểm ngắm hoa mùa xuân đượm nồng đáng đi nhất tại Việt Nam
5 (1) vote