5 lưu ý để thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội an toàn – tiết kiệm

Sẽ có nhiều vấn đề mà bạn cần lưu ý khi muốn thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội. Với 5 yếu tố mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội hiện nay đang ngày càng lớn. Nhưng, với một thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê xe đa dạng như hiện nay thì bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề để chọn được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội chất lượng tốt

Khi thuê xe du lịch thì yếu tố chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Nó là yếu tố giúp đảm bảo an toàn cho tính mạng của bạn và những người trên xe. Bên cạnh đó, chất lượng xe tốt hay không còn quyết định đến việc hành trình của bạn có thực sự thoải mái và dễ chịu hay không. Vì thế, bạn cần kiểm tra xem điều hòa trong xe hoạt động tốt không, các tính năng an toàn của xe có đảm bảo hay không, những tính năng giải trí hay chất lượng ghế… cũng là một trong những yếu tố mà bạn không nên bỏ qua khi thuê xe.

Hợp đồng thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội

Để đảm bảo quyền lợi của mình thì bạn phải chú ý đến những thông tin trên hợp đồng khi thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội. Hợp đồng cần ghi rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…Tốt nhất, bạn nên xem xe trước khi ký hợp đồng để tránh tình trạng hình một đằng mà chất lượng xe một nẻo.

Giá thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Chọn được giá thuê xe hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào thì bạn cần phải tham khảo một số bảng giá của các dịch vụ để đưa ra quyết định hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, việc lựa chọn dịch vụ giá rẻ cũng cần phải chú ý đến chất lượng để hiệu quả tiết kiệm được như mong muốn.

Phương thức thanh toán khi thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội

Khi thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội bạn nên chọn dịch vụ hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, chuyển khoản qua thẻ… Đặc biệt, nếu bạn thuê xe cho cơ quan thì nên chọn dịch vụ có xuất hóa đơn để tiện cho việc thống kê, thanh toán về sau.

Chọn dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội uy tín

Để có thể đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, giá cả và dịch vụ chuyên nghiệp khi có nhu cầu thuê xe thì tốt nhất bạn nên chọn các dịch vụ có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để “chọn mặt gửi vàng”. Bởi quyết định lựa chọn của bạn không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn cả tính mạng khi thuê xe.

Với 5 tiêu chí trên, chúng tôi tin bạn có thể biết để lựa chọn dịch vụ hỗ trợ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội như thế nào để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là những điều cơ bản nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu thuê xe 16 chỗ – Thuê xe du lịch 45 chỗ trên thị trường đa dạng như hiện nay.

Đến với Xe Du Lịch Xanh bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không còn lo ngại về những tiêu chí đã kể trên. Bởi chúng tôi có Tâm và có Tầm trong lĩnh vực này.

Cam kết của Xe Du Lịch Xanh khi cho thuê xe du lịch

– Giá cả niêm yết trong hợp đồng, không phát sinh chi phí phụ

– Số lượng xe nhiều, đa dạng dòng xe đáp ứng nhu cầu thuê xe của mọi khách hàng

– Xe cho thuê chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE

Cty Cổ Phần Xe Du Lịch Xanh

VP: Số 24, Ngõ 55, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0966.730.357 – 0983.911.900 – Email: sales.xedulich@gmail.com

 

Đánh Giá Bài Viết