Mũ bảo hộ công trường giá rẻ cho công nhân

Mũ bảo hộ công trường vô cùng quan trọng với người lao động thường xuyên làm việc tại các công trường thi công. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng loạt sản phẩm và thương hiệu trên thị trường, người lao động rất khó để chọn cho bản thân những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng. Trong bài viết này, NTS xin giới thiệu một số chú ý khi mua mũ bảo hộ lao động công trường giá rẻ cho công nhân. Xem thêm danh mục các loại mũ bảo hộ tại đây: http://namtrungsafety.com/mu-bao-ho-lao-dong

Mũ bảo hộ có tác dụng to lớn giúp bảo vệ người lao động tránh khỏi nguy cơ bị tai nạn như rơi, ngã, các vật thể bay không xác định trong quá trình làm việc. Bảo vệ phần đầu một cách hoàn hảo giúp công nhân có thể yên tâm làm việc trong các môi trường khác nhau.

Đặc biệt là tại các công trường xây dựng, thường xuyên phải làm việc ngoài trời với nhiều trang thiết bị – vật tư trên cao. Bởi vậy sản phẩm này cùng kính bảo vệ mắt, ủng, găng tay là những trang bị bắt buộc với tất cả mọi người. Thực trạng hiện nay có nhiều người lao động vẫn chưa tiếp cận với trang bị bảo hộ này vì nhiều nguyên nhân nhưng phần lớn là xuất phát từ giá thành và chất lượng.

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều loại mũ bảo hộ khác nhau như:

  • Mũ bảo hộ Việt Nam
  • Mũ cao cấp Việt Nam
  • Mũ bảo hộ nhập khẩu tại các nước: Hàn Quốc, Hoa Kỳ

Làm thế nào để mua mũ bảo hộ cao cấp

Mũ bảo hộ tại Việt Nam do một số hợp tác xã sản xuất hoặc các doanh nghiệp Việt Nam. Ở Việt Nam, có 2 thương hiệu uy tín nhất Nhật Quang cũng như Thùy Dương sản xuất. Sản phẩm với giá thành tốt nhất trong dòng sản phẩm phổ thông là lựa chọn hoàn hảo cho người lao động. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao của Đức.

 

Mũ được thiết kế có quai mũ với khả năng tùy chỉnh, qua đó giúp chỉnh đúng kích cỡ đầu. Từ đó tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn và an toàn cho người lao động trong lúc làm việc, đặc biệt với các ngành nghề xây dựng.

Xem thêm: Các dụng cụ nghề xây dựng cần thiết

Sử dụng nhựa ABS có đặc tính về độ bền với cơ học vật lý mạnh, chống nhiệt, điện khá tốt làm chất liệu chính giúp mũ có tuổi thọ cao. Phần vỏ bên ngoài sử dụng nhựa HDPE giúp độ bền cơ học tăng lên đáng kể và rất khó cháy. Bởi vậy mà chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo.

Sản phẩm mũ bảo hộ công trường Thùy Dương cũng như  Nhật Quang mức giá tốt nhất trong các dòng mũ phổ thông khác. Hiện nay sản phẩm này được phân phối bởi công ty Namtrung Safety với mức giá ưu đãi và chính sách chiết khấu cao giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Sử dụng trang bị bảo hộ là bảo vệ chính bản thân mình. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn nhiệt tình, hãy liên hệ trực tiếp với Namtrung Safety để có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Đánh Giá Bài Viết