List đồ bảo hộ khi đi phượt

Những ngày trời mưa gió thế này thì những trang bị đồ bảo hộ dùng cho phượt là hết sức cần thiết, những trang bị phụ kiện bảo hộ moto thích hợp để bảo vệ bạn an toàn tuyệt đối cho bạn khi đi đường.

Một khi bạn đã có niềm đam mê đi phượt khám phá những điều mới mẻ và đương nhiên đi phượt sẽ có lúc trời nắng, mưa thất thường sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình đi phượt của mình. Đặc biệt việc điều khiểu xe máy vào những ngày trời mua là điều vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Để tránh được những điều đó thì bạn có thể sắm cho mình những phụ kiện bảo hộ moto sẽ rất hữu ích cho bạn đó

Giày bảo hộ Moto: Khi bạn đi Moto thì những chiếc giay bao ho là điều vô cùng cần thiết giày moto là phụ kiện tối quan trọng trong khi đi phượt dù là trời nắng hay mưa. Nhưng đối với trời mưa thì bạn phải đối mặt với bùn đất, nước mưa vậy túi học giày để chống nước, bùn bẩn là lựa chọn cần thiết cho bạn, cũng giúp những đôi giày bảo hộ tăng thêm tuổi thọ hơn khi không tiếp xúc trực tiếp với nước mưa và bụi bẩn.

Mua bảo hiểm chống mưa và sương mờ: Khi bạn đi dưới trời mưa thì tâm nhìn luôn bị hạn chế, đi phượt tại các tỉnh vùng núi phía bắc bạn còn có thể gặp tình trạng sương mờ dày đặc gây khó chịu những lúc như vậy thì những chiếc mũ bảo hiểm dành cho moto được tích hợp thêm tính năng chống được sương mờ và chống nước mưa thật sự sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó.

Túi bảo vệ balo đi phượt: Khi đi phượt trời mưa thì những bộ quần áo trong balo chắc chắn bạn sẽ không muốn chúng bị ướt hết đúng không ạ chắc chắn những chiếc túi bảo hộ balo là lựa chọn tuyệt vời.

Quần áo bảo hộ an toàn: K đi mô tô sẽ đảm bảo an toàn, tránh tổn thương cơ thể đến mức thấp nhất, đặc biệt là phần khuỷu tay và phần đầu gối để có được điều này ngoài những bộ quần áo bảo hộ thì bạn phải mặc chúng với những miếng lót đầu gối, xương hông, không cần kiểu sáng đẹp nhưng cần đảm bảo chất lượng. Nhưng đi xe phượt đường dài cũng phải để ý đến sự thoải mái khi đi xe để đảm bảo lái xe một cách an toàn nhất. Những chiếc áo mô tô phải vừa đảm bảo thiết kế kiểu dáng đẹp, cá tính vừa đảm bảo an toàn cho người đi mô tô.

Găng tay bảo hộ: Đương nhiên với những người đi mô tô có được cho mình những chiếc găng tay cá tính và chất lượng thì chắc chắn chuyến đi sẽ thật thú vị. Khi mua găng tay bảo hộ cao cấp dùng để đi xe máy có thể là găng tay bao toàn ngón hoặc bạn có thể sử dụng găng tay cụt ngon phong cách và rất “Trât’ss” .

Ngoài ra còn rất nhiều vật dụng cần thiết khi bạn muốn có chuyến đi an toàn phải có. Hãy đến với NTS bằng cách gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0933 911 900 hoặc xem thêm tại trang chủ http://namtrungsafety.com để sắm cho mình những món đồ bảo hộ chất lượng giá rẻ và phong cách nhất.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, giá rẻ và chiết khấu cao cho khách hàng.

Facebook Comments
Đánh Giá Bài Viết