HOT! kính chống hóa chất đạt tiêu chuẩn châu Âu, giảm giá CỰC SỐC

Ngành công nghiệp hóa chất đem lại sự phát triển mạnh mẽ cho đất nước nhưng bên cạnh đó đã gây ra không ít hệ lụy cho những người thường xuyên tiếp xúc với môi trường hóa chất. Việc ra đời Kính chống hóa chất giúp người lao động đảm bảo được an toàn lao động, giảm thiếu được các rủi ro tai nạn, đem đến một tâm thế tự tin, thoải mái và tập trung. Tại Namtrung Safety đang bán kính chống hóa chất với giá cực sôcs.

Thiết kế của kính hóa chất

Chính vì chỉ được sử dụng trong môi trường của ngành công nghiệp hóa chất nên các loại kính hóa chất được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tính chất công việc và độ nguy hiểm bao gồm mặt kính và dây kính. Chất liệu của kính hóa chất được làm từ Polycarbonate với những tính năng ưu việt của mình như độ va đập tốt, chống hóa chất vô địch, không bị ăn mòn ngoài ra còn có khả năng chống bụi, chống tĩnh điện. Độ trong suốt cao giúp người lao động có thể quan sát tốt hơn trong quá trình làm việc.

Kính chống hóa chất được thiết kế có độ kín cao để giảm tối thiểu các loại hóa chất bắn vào mắt gây đau mắt, bỏng nhưng lại có nhược điểm lớn trong quá trình sử dụng là kính sẽ bị đọng sương, làm cho người lao động khó làm việc hơn. Hiểu rõ điều đó, các nhà sản xuất đã thiết kế các lỗ thông gió nhỏ hay nút vặn tùy theo mỗi thương hiệu để khi sử dụng kính hóa chất có cảm giác thoáng khí, không bị hơi nước, và không gây nhức mắt trong quãng thời gian dài.

Thương hiệu của kính hóa chất

Đa số các loại kính bảo hộ hóa chất của người lao động hiện nay đang sử dụng đều được nhập khẩu từ nước ngoài với các thương hiệu nổi tiếng như Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ. Kính chống hóa chất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao châu Âu, với quá trình sản xuất nghiêm ngặt bởi chỉ một lỗi nhỏ trong khâu kiểm định cũng sẽ xảy ra cho những nguy hiểm cho người lao động. Một lưu ý nữa là nếu người lao động muốn kính hóa chất cao cấp, bảo vệ sức khỏe thì tốt nhất nên lựa chọn các thương hiệu của nước ngoài sẽ cao cấp hơn.

Công ty bảo hộ NTS bán kính chống hóa chất cao cấp

Cửa hàng bảo hộ lao động NTS chuyên bán các sản phẩm kính chống hóa chất cho người lao động với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá rẻ hợp tài chính với người công nhân. Nguy cơ xảy ra tai nạn trong môi trường hóa chất là rất cao, bởi thế mỗi sản phẩm kính hóa chất khi đến tay người lao động đều được Namtrung Safety kiểm tra kĩ càng để tình trạng hàng luôn mới 100%. Đến với công ty bảo hộ NTS người lao động sẽ được tận hưởng những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cao, chính sách giá giảm cao.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay tới Namtrung Safety với hotline : 0933 911 900 để được lựa chọn được kính chống hóa chất vừa ý, giá rẻ hơn, giao hàng nhanh hơn.

Tham khảo thêm : quần áo bảo hộ lao động

Đánh Giá Bài Viết